เสริมคางให้ดูสวยมั่น เป๊ะปัง อลังการ

เสริมคางให้ดูสวยมั่น เป๊ะปัง อลังการ

ก่อนอื่นฟิลม์ขอบอกก่อนนะคะว่า เราอยากจะมีใบหน้าที่สวยแป๊ะ ดูดี มองเเล้วมีสง่าราศี ซึ่งก่อนหน้านี้ฟิลม์ก็มีคางอยู่บ้างเล็กน้อย

เปลี่ยนแก้มป่อง เป็นหน้าเรียวสวย

เปลี่ยนแก้มป่อง เป็นหน้าเรียวสวย

คุณไอด้ามีปัญหาเรื่องแก้มป่อง มีเหนียงเล็กน้อย เลยอยากจะจัดการปัญหาที่มีอยู่ออกไปเสียที สิ่งนี้แก้ไขไม่ยาก คุณสามารถเข้ามาปรึกษาด้านความงามกับ

รักษาสิว 1,200.- ครั้งเดียวเห็นผล !

รักษาสิว ประสิทธิภาพสูง ครั้งเดียวก็เห็นผลได้ ด้วยทรีตเม้นต์สำหรับสิวโดยตรง ฉีดสิว กดสิวอุดตัน และตัวยาทาสิว แต้มสิว ฟรีในโปรแกรม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ให้เดอะโว้กคลินิกอยู่เคียงข้างด้านความงามของคุณ ปรึกษา สอบถาม โทร 091 093 6999 หรือ Line ID : @vogue.clinic.chon

เติมวิตามิน ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่ม

วันนี้น้องอุ้มอิ้มได้มาเติมวิตามิน เพื่อผิวกระจ่างใส อยากมีผิวขาว เนียน สไตล์เกาหลี เราแนะนำวิตามิน สูตรเฉาะของทาง

ฉีดวิตามินผิวขาว platinum bright and lift

คุณออมได้มีโอกาสได้มาฉีดผิวขาวใส ที่เดอะโว้กคลินิก ชลบุรี เมื่อก่อนคุณออมยอมรับว่าเป็นคนที่มีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ ออกแดดผิวจะคล้ำง่ายมาก

เสริมจมูกจบในครั้งเดียว ทรงสวย ถูกใจ

เราเป็นอีกคนที่หน้าไม่ได้สวยแป๊ะทุกมุม เวลาถ่ายรูปออกมาก็ไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ เเละสิ่งเเรกที่คิดจะศัลยกรรมก็คือจมูกนั้นเองค่ะ

เสริมจมูก รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู

เราอยากจะมีจมูกที่โด่งแบบธรรมชาติมากๆ เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ The Vogue Clinic ชลบุรี คืออยากได้ทรงที่สวย เข้ารูปกับใบหน้า

แก้จมูก ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ แผลหายเร็ว

จมูกทรงเก่าเป็นอะไรที่เราไม่ค่อยชอบ สักเท่าไหร่ เพราะมันทำให้หน้าดูมีอายุ เราเลยลองหาข้อมูลเคสที่ทำการแก้จมูกจากคลินิกต่างๆ

เสริมจมูก By หมอบีม

เราอยากจะเสริมจมูกก็ได้ทำการหาดูรีวิวมาหลายๆที่นะคะ เเต่ก็ยังไม่ค่อยชอบทรงที่มันดูใหญ่ๆ แปลกๆ เมื่อเสริมออกมาจะตลกรึเปล่าก็ไม่รู้

เปลี่ยนหน้ากลมๆ ให้กลายเป็น v-shape

หน้ากลม แก้มป่อง มักจะเป็นปัญหาที่หนักใจของสาวๆ อย่างแน่นอน ส่วนตัวหลิวเองก็มีปัญหาในเรื่องนี้อยู่เหมือนกันค่ะ หน้าไม่ได้รูป