ฉีดวิตามินผิว

ฉีดวิตามินผิว

ฉีดวิตามินผิว

Vitamin IV Drip วิตามินผิว สูตรดริปเฉพาะที่ The Vogue Clinic ช่วยปรนนิบัติผิวเต็มรูปแบบ ด้วยวัยที่มากขึ้น ผิวเริ่มเสื่อม ล้าสะสม รู้สึกไม่กระฉับกระเฉง ตื่นแล้วอ่อนเพลีย ไม่สดใส สามารถเติมวิตามินได้หลากหลายชนิด เป็นอีกหนึ่งวิธีในการเร่งการรับสารอาหารให้ร่างกายที่เป็นที่นิยมในกลุ่มคนชอบดูแลสุขภาพ และยังมีหลายสูตรให้เลือก ตอบโจทย์ทุกปัญหาของสาวๆ วัยใส


เทรนด์ใหม่ในยุคที่เรื่องความสวยความงามกำลังกลายเป็นสิ่งที่สาวๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก  ความขาวใส และดูมีออร่า คือเป้าหมายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการ ทางเลือกที่ช่วยให้ผิวพรรณดูดีคือ การเติมวิตามินให้กับผิว ไม่ใช่แค่การได้รับจากอาหารตามธรรมชาติแต่ยังมีอาหารเสริม และอีกหนึ่งทางเลือกที่เชื่อกันว่าเห็นผลได้เร็ว ให้ผลอย่างชัดเจน เปลี่ยนความคล้ำเสียของผิวให้กลับมาขาวใสเรียบเนียนได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว แต่ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดวิตามินผิวขาวให้กับผิว ควรทำความเข้าใจในเรื่องความปลอดภัยกันสักหน่อย เพื่อป้องกันอันตรายต่อสุขภาพ เพราะการฉีดจะเป็นถูกนำสารอาหารตรงเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง


ฉีดวิตามินผิว (Vitamin IV Drip) คืออะไร?

ฉีดวิตามินผิว (Vitamin IV Drip)  คือการให้สารอาหารและวิตามินผ่านเข้าไปในร่างกายผ่านทางสายน้ำเกลือ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวดูสุภาพดี อ่อนเยาว์ ปรับสมดุลของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และ ขับสารพิษจากร่างกาย การให้วิตามินแก่ร่างกายโดยวิธีนี้ จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินได้เต็มที่ และ มากกว่าวิธีการอื่น ซึ่งการให้วิตามินในแต่ละครั้งดำเนินการภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยอีกด้วยการบำบัดด้วยหลอดเลือดดำ (IV) เป็นวิธีที่เร็วและปลอดภัยที่สุดในการบริหารวิตามินเกลือแร่และกรดอะมิโนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเพิ่มระดับพลังงานและช่วยในการจัดการปัญหาสุขภาพที่หลากหลายเรื้อรัง IV สารอาหารสามารถป้องกันโดยการเสริมสร้างความเข้มแข็งของร่างกายของคุณป้องกันเช่นเดียวกับการต่อต้านริ้วรอยโดยการส่งเสริมผิวที่ดีผมและเล็บที่จะช่วยให้คุณดูและรู้สึกอ่อนเยาว์


ข้อดี ฉีดวิตามินผิว ?

  • ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส สุขภาพดี และ ดูอ่อนกว่าวัย
  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น
  • กระตุ้นและปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างภูมิต้านทานในร่างกาย ป้องกันไข้หวัด อ่อนเพลีย และ อันตรายจากแสงแดดได้เพิ่มขึ้น
  • เพิ่มพละกำลัง ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า หลับสบาย แก้อาการเมาค้าง ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยชะลอความชรา
  • เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขับสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง

สูตรวิตามินผิว 4 สูตร

 


สูตรผิวใส (Pure White)

วิตามินพื้นฐานของเซลล์ผิว เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ช่วยให้ผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยวิตามินหลากหลายชนิดที่เป็นส่วนผสมหลักที่ร่างกายใช้ในการปรุงผิวให้มีคุณภาพดีเยี่ยม

สูตรเร่งขาว (Super White x2)

วิตามินพื้นฐานผสานกับ วิตามินช่วยปรับสมดุลเม็ดสีในระดับเซลล์ ลดรอยฝ้า กระจุดด่างดำ รอยดำ รอยเดงที่เกิดจากสิว และการอักแสบทั้งยังช่วยปรับผิวให้สว่างสม่ำเสมอด้วยวิตามินที่ช่วยในเรื่องการปรับสมดุลเม็ดสีระดับพรีเมี่ยม


สูตรขาวฉ่ำออร่า (Platinum B&L)

วิตามินนานาชนิดที่เหมาะและจำเป็นต่อเซลล์ผิว พร้อมทั้งส่วนผสมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวสุขภาพดีจากภายใน นอกเหนือจากความขาวกระจ่างใสที่ได้รับในสูตรนี้แล้ว ยังช่วยปรับผิวให้อมชมพูและฉ่ำวาว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดอาการผิวแพ้ง่าย และแห้งกร้าน ด้วยวิตามินกลุ่ม Placenta และ Bio Cell ที่จะทำให้ผิวของท่านพร้อมรับกับทุกสภาพอากาศ


สูตรขาวเปล่งประกาย (Beyond Platinum Cocktail)

วิตามินเข้มข้น ช่วยปรับสมดุลของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งอนุพันธ์ของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัยในระดับเซลล์ สูตรนี้เป็นวิตามิน สูตร Top Premium ที่สุดเป็นการผสมผสานจุดเด่นของทุกสูตรเข้ามาอยู่ด้วยกัน ทั้งยังเพิ่มกลุ่มวิตามินที่ช่วยปรับสมดุลเม็ดสี และ กลุ่มดีท็อกมากว่าเดิมถึง 2 เท่า ช่วยให้ผิวขาวเปล่งประกาย ดูสดใสเหมือนได้ผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างภูมิต้านทานในร่างกาย  ป้องกันไข้หวัด อ่อนเพลีย อันตรายจากแสงแดดได้เพิ่มขึ้น และ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขับสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง


การดริปวิตามินอันตรายไหม

ผู้ที่จะดริปวิตามินนั้น ต้องให้แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเป็นผู้ดริปวิตามิน โดยแพทย์จะต้องทำการซักประวัติเพื่อวิเคราะห์ปัญหาก่อนว่า มีปัญหาด้านสุขภาพอะไรบ้าง ต้องการผลลัพธ์ด้านไหน แพทย์ถึงจะผสมสูตรวิตามินให้เหมาะกับแต่ละบุคคล โดยวิตามินจะมีความเข้มข้น และปริมาณสูตรผสมที่แตกต่างกัน เพราะหากให้วิตามินที่มีความเข้มข้นมากเกินไป จะมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดได้ ซึ่งวิตามินที่ดีควรเป็นวิตามินสดที่ปราศจากสารกันเสีย (Preservative Free) ความปลอดภัยก็จะสูงมาก เพื่อป้องกันการแพ้สารกันเสีย

 


ความงามที่เกี่ยวข้อง