ศัลยกรรมปากกระจับ

ศัลยกรรมปากกระจับ

ปัญหาปากหนา ปากใหญ่ ปากผิดรุปทำให้บางท่านไม่มีความมั่นใจสามารถแก้ไขได้ ด้วยการทำปากกระจับ ปากบาง ซึ่งทำให้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง มีบุคลิกภาพดี ยิ้มแล้วสวย ดูเซ็กซี่ น่ารัก

The Vogue Clinic ชลบุรี เรามีทีมเเพทย์ที่มีความชำนาญ ประณีต อย่างมาก ทำให้คุณมั่นใจกับรูปปากสวยๆได้เลยค่ะ รับรองผลลัพธ์ออกมายิ้มสวย อย่างมีเสน่ห์ น่าหลงไหลมากขึ้น

ศัลยกรรมปรับแต่งรูปปาก

หากใครที่มีปัญหาปากหนา ปากใหญ่ ปากผิดรุป หรือแม้เเต่การได้รับอุบัติเหตุที่กระทบกับปาก เมื่อมองเเล้วเกิดจุดด้อยบนใบหน้า ทำให้ไม่เข้าสัดส่วนต่างๆ จึงทำให้บางท่านไม่มีความมั่นใจ เเละสิ่งเหล่านี้เราสามารถแก้ไขได้ ด้วยการทำปากกระจับ ปากบาง ซึ่งทำให้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง มีบุคลิกภาพดี ยิ้มแล้วสวย ดูเซ็กซี่ น่ารัก และทาง The Vogue Clinic ชลบุรี เรามีทีมเเพทย์ที่มีความชำนาญ ประณีต อย่างมาก ทำให้คุณมั่นใจกับรูปปากสวยๆได้เลยค่ะ รับรองผลลัพธ์ออกมายิ้มสวย อย่างมีเสน่ห์ น่าหลงไหลมากขึ้น


ทำปากกระจับ

การศัลยกรรมปากกระจับ เป็นการทำปากบนเท่านั้น เพื่อเปลี่ยนรูปทรงริมผีปากให้มีรูปปากที่สวยงามตามแบบที่ต้องการ ซึ่งการทำปากกระจับปีกนก ในปัจจุบันได้รับความนิยมเช่นกัน เมื่อทำออกมาแล้วปากมีความเรียวเล็ก ยกมุม เซ็กซี่  ยิ้มเเล้วมีเสน่ห์มากขึ้น การทำปากกระจับนั้น เเพทย์จะแล้ววาดรูปปากตามที่ตกลงกับคนไข้ไว้ จากนั้นตัดผิวบริเวณริมฝีปากบน และกล้ามเนื้อส่วนเกินออก สุดท้ายเย็บแผลจากด้านในริมฝีปากให้เป็นหยักตรงกลาง รูปปากจะเข้ารูปสวยงามภายใน 1-3 เดือน


แก้ปัญหาปากบาง

การทำศัลยกรรมปากบาง เหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากค่อนข้างหนา ทั้งบน และล่าง หรือผู้ที่มีริมฝีปากผิดรูป ทรงปากไม่สวยบวมหนานั้นเอง ทำให้มีความมั่นใจยิ่งขึ้น เสริมโหงวเฮ้งบนใบหน้า และเพิ่มการได้รับโอกาสดีๆที่จะเข้ามามากขึ้น ซึ่งการทำปากบางจะมีวิธีการทำคล้ายๆปากกระจับ โดยแพทย์จะแล้ววาดรูปปากตามที่ตกลงกับคนไข้ไว้ จากนั้นค่อยๆ ตัดริมฝีปากด้านใน และเยื่อบุช่องปากที่อยู่บริเวณเดียวกันออก แล้วเย็บรั้งเข้าหากันด้วยไหมละลาย จะทำให้ความสูงของริมฝีปากลดลงและริมฝีปากบางลง จากนั้นรูปปากจะเข้ารูปสวยงามภายใน 1-3 เดือน


ระยะเวลาในการผ่าตัด

แพทย์จะใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 30 – 1 ชั่วโมง เมื่อผ่าตัดเสร็จเเล้วไม่ต้องนอนค้างคืนที่คลินิก

วิธีดูแลตัวเองหลังการทำศัลยกรรมปาก

  • หลังผ่าตัดให้ประคบเย็นที่แก้ม ห้ามโดนบริเวณแผล เพราะอาจทำให้แผลช้ำได้ ควรประคบบริเวณรอบๆ
  • ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่
  • ไม่ทานอาหารที่มีรสจัด งดของหมักดองทุกชนิด
  • รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด
  • ระวังอย่าให้ริมฝีปากกระทบกระเทือนสิ่งต่างๆ
  • ทาขี้ผึ้งชนิดฆ่าเชื้อเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นของริมฝีปาก
  • มาตามนัดที่ได้รับจากทางคลินิก

ศัลยกรรมที่เกี่ยวข้อง